ReadyPlanet.com
dot
dot dot
คำถามที่พบบ่อย(FAQ)


1. ทำไม Notebook ใช้งานอินเตอร์เน็ตไม่ได้


-

เช็คดูที่มุมล่างขวาของหน้าจอคอมพิวเตอร์ที่บริเวณ System Tray ว่า สถานะของ Wireless Network Connection เป็นอย่างไรบ้าง หากมีการ Connect กับ Access Point แล้ว จะต้องขึ้นเป็นรูป   แต่ถ้าหากเป็นรูป  แสดงว่ายังไม่ Connect ทำให้ Notebook ใช้งานอินเตอร์เน็ตไม่ได้ โดยทั่วไป Notebook จำทำการ Connect กับ Access Point เองเมื่อเราเปิดเครื่องขึ้นมา ยกเว้นบางรุ่นจะมีปุ่มปิดการทำงานของ Wireless ก็เพียงแค่กดปุ่มเปิดการใช้งาน Wireless ของ Notebook ก็เป็นอันใช้ได้

-

อาจจะยังไม่ได้ ขอ Username และ Password ที่ เคาเตอร์ชั้นล่าง ก็เพียงแค่ ขอ Username กับ Password ที่เคาร์เตอร์ชั้นล่าง และ เมื่อเราเข้าเว็บเพจครั้งแรก(เว็บอะไรก็ได้) ระบบจะถามหา Username กับ Password  เราก็เพียงนำ  Username และ Password  ที่ได้ มา Login  เมื่อ Login เสร็จแล้วจะมี Pop Up ขึ้นมาดังรูปข้างล่าง (ควรจะset ให้ IE ของคุณ allow Pop Up ให้กับ Http://10.10.1.1:83  มิเช่นนั้นแล้ว Pop Up จะไม่เปิดขึ้นมา) จากนี้ก็จะใช้งานอินเตอร์เน็ตได้แล้ว  และเมื่อเลิกใช้งานให้ทำการ Logout ทุกครั้ง(คลิกที่คำว่า Logout ใน Pop Up) หรือ ปิด Pop Up ก็ได้ แล้วระบบจะทำการ Clear User ของท่านออกจากระบบ หากไม่ทำการ Logout อาจจะทำให้ Login อีกไม่ได้  วิธีแก้ไขก็เพียงแค่ขอ Username และ Password ที่ เคาเตอร์ชั้นล่างอีกครั้ง แล้วนำมา Login เพื่อใช้งานได้อีก เพราะว่าทางจีเฮ้าส์ให้บริการฟรีอินเตอร์เน็ตอยู่แล้ว ดังนั้นลูกค้าเมื่อมาที่นี่แล้วจะต้องใช้งานอินเตอร์เน็ตได้
ตัวอย่าง Username กับ Password

Pop Up

 
2. หากนำสัตว์เลี้ยงมาด้วยจะทำอย่างไรดี มีที่ไหนในหัวหินรับฝากสัตว์เลี้ยงบ้าง


     เนื่องจากทางจีเฮ้าส์ไม่มีบริการรับฝากสุนัข หรือสัตว์เลี้ยงอื่น ๆ  เราจึงไม่สามารถรับฝากสัตว์เลี้ยงของลูกค้าได้  และได้มีลูกค้าจำนวนมาก สอบถามว่าในหัวหิน มีที่ไหนรับฝากสุนัข รับฝากแมว หรือ รับฝากสัตว์เลี้ยงอื่น ๆ ทางจีเฮ้าส์จึงได้รวบรวมข้อมูลมา และอาจจะเป็นประโยชน์แก่ผู้ที่จำเป็นต้องนำสัตว์เลี้ยงมาหัวหิน  ก็ให้นำไปฝากไว้ตามสถานที่รับฝากเลี้ยงดังนี้


-

หัวหินรักษาสัตว์(The Pet Hospital)

เป็นคลีนิคที่รับรักษาสัตว์โดยตรง โดยเจ้าของร้านเป็นสัตว์แพทย์ปริญญา  โดยให้บริการ ฉีดวัคซีน รักษาทั่วไป โรคตา โรคผิวหนัง ทำหมัน ผ่าตัดทั่วไป ผ่าคลอด เข้าเฝือก ขูดหินปูน ติดตั้งไมโครชิป รักษานอกสถานที่ และ รับฝากสัตว์เลี้ยง  ติดต่อได้ที่เบอร์โทรศัพท์ 032-530-213 ในเวลาทำการ 10:00 น. - 20:30 น.  หากขับรถจากจีเฮ้าส์จะใช้เวลาประมาณ 5-10 นาที ร้านจะอยู่ในตัวตลาดหัวหิน  โทรสอบถามเส้นทางได้โดยตรงจากทางร้านครับ

-

คลีนิกบ้านสัตว์เลี้ยง    

รับรักษาสัตว์ ผ่าตัด ฉีดวัคซีน อาบน้ำ ตัดขนสุนัข กำจัดเห็บหมัด รับฝากสัตว์เลี้ยง ขายอาหารและอุปกรณ์สัตว์เลี้ยง ร้านจะอยู่ใกล้ ๆ กับโชว์รูมรถฟอร์ด ติดต่อได้ที่เบอร์ 032-522-579, 032-522923 ในเวลาทำการ 9:00 น. - 20:00 น.

-

โรงพยาบาลสัตว์หัวหิน   

ตั้งอยู่ ถ.เลียบคลองชลประทาน มี บริการรับฝากสัตว์เลี้ยง หากขับรถจากจีเฮ้าส์ไปที่นี่จะสะดวกที่สุด โทร. 032-514-246, 032-514-256 


 
3. ไม่ได้นำรถยนต์มา ต้องการเช่ารถมอเตอร์ไซต์ ไม่ทราบว่ามีที่ไหนในหัวหินให้เช่ามอเตอร์ไซต์บ้าง

     ติดต่อได้ที่ Reception ชั้นล่างสุด แล้วทางจีเฮ้าส์จะเรียกรถมอเตอร์ไซต์มาให้ รอรับรถที่ Lobby ของโรงแรมได้เลย ราคาค่าเช่ารถ ประมาณ 200-300 บาท ต่อวัน แล้วแต่รูปแบบของรถ
     


dot
รับข่าวสารโปรโมชั่นจากเราฟรี

dot
bulletEnglish Version
bulletGhouse Photo Gallery
dot
การสำรองที่พัก
dot
bulletสำรองที่พักหัวหินกับจีเฮ้าส์
bulletยืนยันการชำระเงิน
dot
สนามกอล์ฟหัวหิน
dot
bulletแพ็คเกจกอล์ฟ หัวหิน สุดคุ้ม
bulletจองแพ็คเกจกอล์ฟ หัวหิน
bulletสนามกอล์ฟ แบล็คเมาท์เทน
bulletสนามกอล์ฟสปริงฟิลด์ หัวหิน
bulletสนามกอล์ฟ ปาล์ม ฮิลล์
bulletสนามกอล์ฟหลวงหัวหิน
dot
บริการจัดเลี้ยง สัมมนา
dot
bulletจัดอาหารเช้าสำหรับกรุ๊ปทัวร์
bulletรับจัดงานเลี้ยง อาหารกลางวัน อาหารเย็น สำหรับกรุ๊ปทัวร์
dot
แนะนำเมืองหัวหิน
dot
bulletสถานที่ท่องเที่ยวหัวหิน
bulletล่องเรือ ดำน้ำ ตกปลา
bulletเรื่องเล่าชาวหัวหิน
dot
อื่น ๆ
dot
bulletอาเซียน ซัมมิท (Asean Summit)
bulletแบล็คเมาท์เทน มาสเตอร์
bulletหัวหินแจ๊สเฟสติวัล 2009
bulletHonda Summer Fest Hua Hin 2009
bulletHua Hin Jazz festival 2009
bulletคำถามที่พบบ่อย(FAQ)


การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย


Copyright © 2010 All Rights Reserved.


"ท่องเที่ยวหัวหิน แวะถิ่นเมืองขลัง ทะเลสวย นักมวยดัง พระราชวังงดงาม"

จีเฮ้าส์(บ้านพักจี้อันตึ๊ง)  2/225 ซ.หมู่บ้านเขาน้อย ถ.หัวหิน-หนองพลับ ต.หัวหิน อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์  77110
โทร:  032-511-100 และ 032-512-300  แฟกซ์: ต่อ 13   มือถือ: 086-308-6078
  
อีเมล์: info@ghousehuahin.com   มองหาที่พักหัวหิน คิดถึงจีเฮ้าส์